image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 152
  • Trong tuần: 624
  • Tất cả: 51,523
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI VÕ THUẬT NĂM 2023

Chiều 12/5/2023, trường mầm non Chiềng Lề phối hợp cùng Câu lạc bộ Taekwondo Nguyên Anh tổ chức Ngày hội võ thuật năm 2023 cho

các bé học sinh lớp năng khiếu Võ, nhằm đánh giá lại kết quả tập luyện của các võ sinh Trường mầm non Chiềng Lề trong năm học 2022-2023; Tuyên dương các bé có năng khiếu tố chất tập luyện môn Võ Taekwondo.

Ngày Hội võ thuật có sự tham gia của 49 võ sinh đến từ các lớp mẫu giáo. Các võ sinh đã biểu diễn màn đồng diễn võ thuật vô cùng đẹp  mắt, với  các kỹ thuật căn bản Taekwondo thể hiện tính tự vệ, tính kỷ luật, sự tập trung và rèn luyện sức khỏe tốt.

Phần thi đấu võ thuật gồm 2 nội dung thi đấu:

Nhóm 4-5 tuổi có sự tham gia của 25 võ sĩ, thi đấu đá nhanh trong 30 giây. Đây là phần thi rèn kĩ năng vận động nhanh nhẹn và khéo léo.

Nhóm 5-6 tuổi có sự tham gia của 12 cặp đấu đối kháng. Mỗi cặp thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 45 giây, nghỉ giữa hiệp 30 giây. Đây là nội dung mang đến sự hồi hộp nhất cho khán giả. Những tràng vỗ tay giòn giã, những lời động viên nhiệt tình từ phía các cổ động viên mang đến không khí vui vẻ cho Ngày hội. 

Trong phần kết thúc, Ban tổ chức trao 26 huy chương vàng, 23 huy chương bạc và 49 giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học võ năm học 2022 – 2023.

Ngày hội võ thuật năm 2023 của trường mầm non Chiềng Lề đã khép lại song dư âm của ngày hội vẫn còn đọng lại trong tâm hồn của các bạn nhỏ, các cô giáo và các bậc phụ huynh. Môn võ Taekwondo với tinh thần thượng võ, tính kỷ luật, khả năng mang các lợi ích về sức khỏe đã đem lại cơ hội cho các bé được trải nghiệm rèn luyện về ý chí, tinh thần, thể chất, khả năng tự vệ và giúp ích rất nhiều cho sự phát triển thể chất của trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội võ thuật:

 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai