image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 112
  • Trong tuần: 584
  • Tất cả: 51,483
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

    Căn cứ Quy định số 20-QĐ/TU ngày 15/4/2020 của Thành ủy Sơn La về quy trình thông báo, trao quyết định nghỉ hưu và phân công trao quyết định về công tác cán bộ diện Thành ủy quản lý;

    Thực hiện thông báo Số: 417/TB-UBND ngày 30/8/2023 của UBND Thành phố Lịch công bố quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý; Quyết định số 2038/QĐ-UBND ngày 29/8/2023 của Ủy ban nhân dân Thành phố Sơn La Quyết định về việc điều động bổ nhiệm viên chức. Chiều 30/8/2023, trường mầm non Chiềng Lề tổ chức Hội nghị Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường mầm non Chiềng lề

    Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c Lò Thị Dung – Phó phong nôii vụ Thành phố, đc Trần Quốc Thắng – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Chiềng Lề cùng với sự có mặt của 32 cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Chiềng Lề.

    Hội nghị  diễn ra theo đúng trình tự của  Quy định số 20-QĐ/TU ngày 15/4/2020 của Thành ủy Sơn La

    Đồng chí đ/c Lò Thị Dung – Phó trưởng phòng nội vụ thành phố đã  trao quyết định, cho đ/c Cao Thị Thanh Huyền giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường mầm non Chiềng Lề. Đồng chí cũng đã ghi nhận cố gắng nỗ lực của đ/c Cao Thị Thanh Huyền trong thời gian qua và giao nhiệm vụ cho đ/c trong thời gian tới.

    Trong không khí trang trọng, đ/c Cao Thị Thanh Huyền – tân phó hiệu trưởng đã xúc động bày tỏ sự quyết tâm cao trước vinh dự và trọng trách  lớn lao. Trong Đồng chí đã  bày tỏ những suy nghĩ của bản thân và cũng chính là một lời hứa trước các cấp lãnh đạo: Tiếp tục phát huy những mặt mạnh, ưu điểm của bản thân, không ngừng học hỏi, kế thừa  thành tích, kinh nghiệm quản lý của các thế hệ đi trước, gương mẫu trong công tác và lối sống; khách quan, công tâm trong xử lý công việc, phát huy hết khả năng, tâm huyết của mình, sẽ cố gắng làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm cao, để không phụ lòng tin của các cấp lãnh đạo và cán bộ, giáo viên Nhà trường, cùng với các đ/c trong BGH của nhà trường đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ngành giao cho.

    Với cương vị và nhiệm vụ mới, tập thể HĐSP trường Mầm non Chiềng Lề hy vọng đồng chí  Phó Hiệu trưởng mới sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình và cùng tập thể Ban giám hiệu và cán bộ giáo viên nhà trường duy trì, kế thừa truyền thống tốt đẹp và bề dày thành tích của trường mầm non Chiềng Lề, để thương hiệu về sự đoàn kết gắn bó và chất lượng giáo dục của nhà trường luôn toả sáng.

                                                                 Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 


anh tin bai
anh tin bai