image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 85
  • Trong tuần: 557
  • Tất cả: 51,456
ENGLISH GAMESHOW 2023 SÂN CHƠI TRÍ TUỆ CỦA CÁC BÉ THƠ MẦM NON CHIỀNG LỀ

    Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-MNCL ngày 14/10/2022 về thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và Kế hoạch số 33/KH-MNCL ngày 12/9/2022 về việc thực hiện cho trẻ làm quen với tiếng Anh trong trường mầm non năm học 2022 - 2023, nhằm tạo cơ hội cho trẻ có nhiều hình thức trải nghiệm trong việc làm quen với tiếng Anh, chiều ngày 19 tháng 5 năm 2023 trường Mầm non Chiềng Lề phối hợp với trung tâm anh ngữ Huyền Tây tổ chức chương trình ngoại khóa sân chơi  “ENGLISH GAMESHOW”  lần 2, năm học 2022 – 2023 báo cáo kết quả, đánh giá chất lượng của các lớp học tiếng Anh trong năm học.

    Chương trình ngoại khóa sân chơi tiếng Anh là 1 hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm tạo cho trẻ 1 sân chơi trí tuệ bổ ích và ý nghĩa. Hoạt động vừa học vừa chơi giúp cho trẻ phát triển đồng đều cả về thể chất và trí tuệ, tạo cơ hội cho trẻ làm quen với môi trường học tập sinh động, vui tươi, vừa học vừa chơi mà trẻ được tiếp cận với nhiều chủ đề qua ngôn ngữ toàn cầu, phương pháp học tập hiện đại, đây cũng chính là mục tiêu nâng cao trong việc xây dựng chương trình giảng dạy mang tính đặc thù của trường mầm non Chiềng Lề.

    Tại sân chơi này với sự tham gia của 310 bé đến từ 12 lớp mẫu giáo, các bé đã có nhiều cơ hội trải nghiệm với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng thoải mái, vui vẻ thông qua các hoạt động vui chơi, múa hát, đóng vai, đọc thơ…, các phần  phần thi đã đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bé khi được tiếp xúc với khá nhiều chủ đề về tiếng Anh qua các bức tranh mính họa, đã để lại nhiều sự bất ngờ và sự khâm phục cho khán giả.

    Chương trình gameshow không chỉ sử dụng các phần chơi tranh, các bài hát...mà trẻ còn được tham gia trả lời các câu hỏi thông qua tương tác với công nghệ như tivi, máy chiếu, các hình ảnh sinh động phóng to ngay tại sân chơi.

    Trẻ tham gia hoạt động theo hình thức hoạt động cá nhân, tập thể. Biết vận dụng ngôn ngữ tiếng Anh trả lời các câu hỏi, các yêu cầu giáo viên đưa ra. Trẻ tham gia các trò chơi, tham gia múa hát, giao lưu tiếng Anh một cách tích cực, hiệu quả, giáo viên gợi ý rõ ràng, dễ hiểu để trẻ tích cực hoạt động.

    Đến với Game show, các bé được tham gia các trò chơi và được nhận nhiều phần quà tặng từ trung tâm Anh ngữ Huyền Tây. Kết thúc buổi ngoại khoá Trung tâm Anh ngữ Huyền Tây  đã trao 12 xuất học bổng cho các bé có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua trị giá 30.000.000 đ

    Trong quá trình tổ chức sân chơi  nhà trường đã được đón nhận tham gia hưởng ứng, cổ vũ nhiêt tình của cha mẹ học sinh, đây chính là món quà tinh thần  có ý nghĩa nhất động viên khích lệ cô trò nhà trường cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

anh tin bai


 

anh tin bai


Tác giả: Lò Thị Chiến