image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 146
  • Trong tuần: 618
  • Tất cả: 51,517
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27 -7

TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27 -7

 

“Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, là truyền thống đạo lý nhân ái có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp này đã và đang được nhân dân ta phát huy từ đời này sang đời khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Mỗi năm cứ đến ngày 27/7, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước lại tưởng nhớ đến các anh hùng thương binh liệt sỹ, những người đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập của dân tộc, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. Đây cũng là truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc nhằm giáo dục thế hệ sau đời đời ghi nhớ công ơn của các vị anh hùng, không ngại hi sinh thân mình vì Tổ Quốc, sống có trách nhiệm hơn, gìn giữ những giá trị tốt đẹp và phát triển nước nhà sánh vai với cường quốc năm châu.

Trong mạch nguồn tri ân đó, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2023). Công đoàn Trường Mầm non Chiềng Lề đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ nhà trường tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình đoàn viên có bố, mẹ là thương binh, bệnh binh. Nhà trường đã trao tặng 04 suất quà gửi đến các gia đình, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Thay mặt cho tập thể nhà trường, xin gửi những lời chúc, lời tri ân tốt đẹp nhất đến các bố, các mẹ và kính chúc các bố, các mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc cùng con cháu và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi, tặng quà các bố, mẹ thương binh, bệnh binh của đoàn viên nhà trường:

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai