image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 94
  • Trong tuần: 566
  • Tất cả: 51,465
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

 

                     Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Năm học 2022 – 2023 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau khó diễn tả thành lời.

               Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023, trường  mầm non Chiềng Lề long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND phường Chiềng Lề: Đ/c Đèo Thị Phương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Chiềng Lề; Đ/c Hoàng Thúy Nga – Chủ tịch UBMTTQ, Phó Chủ tịch Hội khuyến học phường Chiềng Lề; Đại diện đơn vị kết nghĩa: Đồng chí Lò Văn Diên – Chính trị viên phó Đại đội 3, tiểu đoàn Bộ binh 1. Cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 400 phụ huynh và học sinh đang học tập tại trường.

              Trong buổi Lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể CBGV,NV trong nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022- 2023.

Hội đồng Thi đua Khen thưởng cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 356 học sinh đạt danh hiệu ‘Bé chăm ngoan”; 73 học sinh đạt giải trong Hội thi vẽ cấp trường.

              Nhà trường đã trao 01phần quà cho gia đình cháu Nguyễn Hồng Ngọc – học sinh lớp Mẫu giáo lớn A3 – học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường vinh dự có 07 đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy được Hội khuyến học Phường Chiềng Lề khen thưởng.

              Tại buổi Lễ tổng kết, các cháu học sinh cùng các cô giáo và các chiến sĩ của đơn vị kết nghĩa đã mang đến một chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc.

              Buổi Lễ tổng kết đã khép lại song đã để lại rất nhiều cung bậc cảm xúc khó quên đối với các vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là các bé 5 tuổi khi phải tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị bước vào lớp 1, trường tiểu học. Chúc các bé có một kì nghỉ hè nhiều niềm vui, hạnh phúc, chúc các bé lớp mẫu giáo lớn lên lớp 1, trường tiểu học luôn chăm ngoan, học giỏi, luôn nhớ về mái trường mầm non Chiềng Lề thân yêu./.

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

anh tin bai


anh tin bai


anh tin baianh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

anh tin bai

 


anh tin bai


 

anh tin bai


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                        

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Ánh Thu