image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 135
  • Trong tuần: 607
  • Tất cả: 51,506
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ

TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ

 

Chuyển đổi số trong giáo dục mầm non  là một “hành trình” đưa những công nghệ mới vào công tác giáo dục và đào tạo từ đó giúp nâng cao trải nghiệm của người học; gia tăng tương tác với phụ huynh và tinh gọn quy trình quản lý tại trường mầm non giúp cho công tác giáo dục & đào tạo được hiệu quả hơn.  Ứng dụng chuyển đổi số sẽ tạo nên một mô hình quản lý giáo dục mới thông minh hơn, thuận tiện hơn, từ đó giúp việc truyền đạt và trao đổi thông tin với phụ huynh được nhanh chóng, nhất là với bậc giáo dục mầm non.

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-MNCL  ngày 03/4/2023 Kế hoạch chuyển đổi số năm 2023 của trường mầm non Chiềng Lề; sáng 09/9/2023, trường mầm non Chiềng Lề phối hợp với VNPT Sơn La tổ chức  buổi tập huấn chuyển đổi số cho cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường. Đây là một buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm mục đích tập huấn triển khai ứng dụng chữ ký số cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường thực hiện trong năm học. Triển khai sử dụng chữ ký số trên Hệ thống quản lý Hồ sơ điện tử là một bước tiến của Trường mầm non Chiềng Lề thể hiện tinh thần tiên phong, quyết liệt trong lĩnh vực chuyển đổi số. Bên cạnh đó, đội ngũ nhà giáo của trường có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, các xu hướng, công nghệ mới cho chuyển đổi số trong giáo dục mầm non.

Buổi tập huấn đã được tổ chức thành công với sự tham gia của 31 cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Trong buổi tập huấn, CBQL, GV được hướng dẫn và thực hành sử dụng chữ kí số. Việc ứng dụng phần mềm ký số giúp nhà trường nâng cao chất lượng chuyển đổi số, thuận lợi trong công tác kiểm tra đồng thời mang đến sự thuận tiện cho giáo viên trong việc xử lý hồ sơ giáo án, giảm đi được chi phí in ấn, phiền hà của giáo viên trong việc in hồ sơ, giáo án lên lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Tập huấn:

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thảo