image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 136
  • Trong tuần: 608
  • Tất cả: 51,507
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

    Sáng 5/9/2023, trường mầm non Chiềng Lề long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024  tại sân trường phân hiệu I. Đến dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có đ/c Lường Văn Kiên – Đảng  ủy viên – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Chiềng Lề. Nhà trường còn nhận được sự quan tâm của Đại đội 3 Tiểu đoàn Bộ binh I, Công ty thủy điện Sơn La, Ngân hàng Vietinbank Sơn La, Trung tâm Anh ngữ Huyền Tây, Trung tâm TVKIDS – ĐỒNG HÀNH CÙNG CON,   và các bậc cha mẹ học sinh đến dự và động viên cô trò nhà trường trong Lễ khai giảng.

Trong buổi lễ khai giảng, các bé được nghe thư của Chủ tịch nước, nghe tiếng trống khai trường, Kết thúc lễ khai giảng là chương trình văn nghệ độc đáo đặc sắc của cô và trò nhà trường đã đem lại nhiều ấn tượng với các bé.

    Năm học 2023 – 2024 là một năm học diễn ra đầy khó  khăn thách thức đối với cô và trò trường MN Chiềng Lề. Cùng với những nhiệm vụ chung của ngành, bên cạnh những niềm vui là công trình nhà lớp học 2 tầng 6 phòng học sẽ được khởi công trong tháng 9/2023, là nỗi lo lắng về sự đảm bảo an toàn cho các con trong quá trình trường được xây dựng. Nhà trường cũng đã xây dựng những phương án phù hợp để đảm bảo các hoạt động của nhà trường sẽ vẫn diễn ra đảm bảo an toàn cho các con và mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng thuận từ phía các bậc cha mẹ trong mọi hoạt động chăm sóc giáo dục và bảo vệ an toàn cho trẻ. Trước thềm khai giảng năm học mới 2023 - 2024 nhà trường nhận được sự quan tâm của các quí vị đại biểu, khách quí, các bậc cha mẹ học sinh, đây cũng chính là niềm động viên, khích lệ rất lớn đối với cô và trò nhà trường

    Lễ khai giảng diễn ra trong thời gian đúng qui định và  đã mang lại cho các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường và các bé mầm non niềm hân hoan phấn khởi bước vào năm học mới.

    Dưới đây là 1 số hình ảnh của Lễ khai giảng

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai