image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 147
  • Trong tuần: 619
  • Tất cả: 51,518
"GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG" - BUỔI NGOẠI KHOÁ LẮNG ĐỌNG NHIỀU CẢM XÚC CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN CHIỀNG LỀ
anh tin bai


         Tình yêu thương là một hình thức trao và nhận những điều hạnh phúc của mỗi người. Đối với con trẻ, tình yêu thương có thể giúp con thêm vui vẻ, hạnh phúc hơn. Khi biết yêu thương con sẽ được mọi người xung quanh quý mến và cũng nhận lại được sự yêu thương. Yêu thương phải được thể hiện thì mới được người khác cảm nhận được
“Dạy con cách thể hiện yêu thương bằng những hành động đơn giản nhất và kỹ năng sống nói lời yêu thương” chính là mục tiêu hướng tới của buổi ngoại khoá khóa lắng đọng nhiều cảm xúc nhất của các bé thơ Trường MN Chiềng Lề.

            Ngày 02/11/2023Trường Mầm non Chiềng Lề đã phối hợp cùng trung tâm TV Kids tổ chức buổi ngoại khoá chủ đề “Giá trị yêu thương” với số lượng 142 trẻ mẫu giáo lớn, 116 trẻ mẫu giáo nhỡ. Cô giáo Lương Ngọc – Người truyền cảm hứng đã trang bị cho các con những kỹ năng cơ bản về lòng biết ơn và sự yêu thương đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô - những người đã dày công nuôi dưỡng và giáo dục cho các em. Bằng những câu chuyện ngắn gọn, thực tế, gần gũi, xúc động với cách dẫn dắt nhẹ nhàng, lôi cuốn đã phần nào đánh thức được những trái tim non trẻ "đã hơn một lần, dù vô tình hay cố ý làm buồn lòng cha mẹ”, bởi đây là những câu chuyện về lòng biết ơn sâu sắc nghĩa tình, giúp các con có được những cảm xúc tích cực, hiểu được thông điệp của sự yêu thương, đó là: quan tâm, giúp đỡ, lòng biết ơn, trân trọng những gì mình đang có, hiểu được tấm lòng của bố mẹ, ông bà dành cho mình. Có những nụ cười, có những giọt bước mắt đã rơi, giá trị yêu thương đã chạm đến  trái tim các bé.  Buổi ngoại khoá còn có sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh trong phần chuẩn bị, lựa chọn những tấm ảnh đẹp nhất của gia đình, những tấm ảnh mà con yêu thích để con thực hiện trang trí khung ảnh bằng cả tấm lòng yêu thương đối với những người người thân yêu nhất của mình. 

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khoá:

anh tin bai


anh tin baianh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai