image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 114
  • Trong tuần: 586
  • Tất cả: 51,485
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG LỀ TỔ CHỨC CHO HỌC SINH KHỐI MẪU GIÁO NHỠ THAM QUAN TRẢI NGHIỆM KHU TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SỸ LÒ VĂN GIÁ

         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024; Tiếp tục thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Trường mầm non Chiềng Lề luôn chú trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các bé mầm non.

          Với mục đích giáo dục truyền thống cách mạng trên quê hương Sơn La. Ngày 14 tháng 12 năm 2023 Trường mầm non Chiềng Lề đã tổ chức cho 117 học sinh khối mẫu giáo nhỡ, đi tham quan trải nghiệm khu tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Lò Văn Giá tại Bản Cọ Phường Chiềng An, Thành Phố sơn la.

          Qua buổi tham quan trải nghiêm các bé đã được nghe cô giáo Cao Thùy Chi kể chuyện về tấm gương Anh hùng liệt sỹ Lò Văn Giá đã góp phần tạo nên thành công của sự nghiệp Cách mạng trên quê hương Sơn la. Các bé đã cùng với các cô giáo thắp hương tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Lò Văn Giá.

          Tại đây Các bé còn được các cô dẫn đi tham quan nhà sàn , ao cá … Các bé được chơi trò chơi và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc trên quê hương của anh hùng liệt sỹ Lò Văn Giá.

          Buổi tham quan trải nghiệm đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng các bé đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các bé thêm gắn bó với bạn bè với cô giáo, với trường lớp mầm non, qua đây giáo dục các bé tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan, trải nghiệm.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tác giả: Lò Thị Chiến